Toyota Camry 2018 bị bắt gặp trên đường thử tại Mỹ

0
24
Toyota Camry 2018 là dòng xe có thể ra mắt sắp tới tại Mỹ. Theo như thông tin rò rỉ thời gian gần đây cùng với sự bắt gặp mẫu xe lái thử được cho là của Camry 2018 tại Death Valley – Mỹ – càng chứng tỏ hơn về sự ra mắt của mẫu xe này vào cuối năm nay.
Toyota Camry 2018 bi bat gap tren duong thu
Chiếc sedan hạng trung của Toyota xuất hiện với lớp ngụy trang bọc đen kín mít, tuy nhiên vẫn có thể thấy rằng mặt trước xe không có quá nhiều sự khác biệt so với thế hệ trước.
Toyota Camry 2018 sở hữu một khoang cabin sáng và thoáng mát, điều này có thể được dễ dàng trông thấy qua khung cửa kính lớn và khá thấp. Cặp gương chiếu hậu nhận được khá nhiều tinh chỉnh tốt đẹp, cụ thể trông nó khá giống với thiết kế trên chiếc USDM Corolla mới nhất. Tuy nhiên trang bị này được biết là chỉ dành cho thị trường Bắc Mỹ.
Theo tờ Car an Driver, thế hệ tiếp theo của Camry sẽ được xây dựng trên nền tảng mô-đun TNGA hoàn toàn mới của Toyota, đây cũng chính là nền tảng của chiếc Prius. Với nền tảng nầy, Camry 2018 sẽ được tối ưu trọng lượng, do đó có thể nhôm chính là vật liệu chính được sử dụng để xây dựng mui xe cùng các thành phần cơ thể khác.
Bên cạnh đó, có nhiều khả năng Camry thế hệ mới sẽ chỉ được trang bị với các động cơ 4 xi-lanh, trong đó động cơ tăng áp 2.0L sẽ được thay thế bằng động cơ V6 3,5 lít ngày nay, thêm vào đó là sự xuất hiện của một biến thể hybrid và một phiên bản thể thao TRD đã có điều chỉnh.
Dự kiến, Toyota Camry 2018 – chiếc sedan bán chạy nhất nước Mỹ sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, hoặc cũng có thể ở triển lãm Detroit năm sau.
Tại Việt Nam, Xe Toyota Camry 2017 có thể ra mắt vào cuối năm nay để thay thế cho mẫu xe Camry 2016 đang rất được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam. 
Theo Paultan.org

HOTLINE TƯ VẤN 24.7 : 0909.016.946 (MR THÀNH)

GÓP Ý

Please enter your comment!
Please enter your name here