Bản quyền

Xin chào Quý khách hàng và độc giả
 
Mua Xe Giá Tốt là trang web cá nhân của Tôi (Mr Thành – Nhân viên kinh doanh xe hơi tại Toyota Tân Tạo). Cho nên các bài viết trên Website chỉ thể hiện ý kiến cá nhân của Mr Thành mà không đại diện cho bất kỳ công ty nào.
 
Những bài viết xuất bản trên Website MuaXEgiatot.vn được chúng tôi tìm tòi biên tập dựa trên chuyên môn và những kỹ năng bán hàng tích luỹ trong 4 năm để chia sẻ với Quý bạn đọc và Khách hàng. Tất cả đều được bảo vệ bản quyền bởi Digital Millennium Copyright Act (DMCA) và được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế.
 
Chúng tôi có một vài điều muốn nói liên quan đến bản quyền bài viết tại MuaXEgiatot.vn, nếu như cá nhân hay tổ chức muốn phát hành lại bài viết ở Website khác cần lưu ý để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Quy định về chia sẻ bài viết

  • Chúng tôi giữ toàn quyền về bài viết được đăng trên Website Muaxegiatot.vn và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
  • Bạn không được phép phát hành lại bài viết của chúng tôi với mục đích thương mại dưới mọi hình thức.
  • Những cá nhân hay tổ chức muốn phát hành lại bài viết từ MuaXEgiatot.vn vui lòng trích dẫn nguồn bài viết đầy đủ để tránh bị khiếu nại.

Lời kết 

MuaXEgiatot.vn hoàn toàn không muốn khiếu nại bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào nếu như chấp hành đúng quy định mà chúng tôi đề ra. Nếu như bạn có thắc mắc về vấn đề gì thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Chúc bạn sức khoẻ và thành công!