Như bao hãng xe lớn khác, Lexus cũng không đứng ngoài việc tung các teaser hấp dẫn thu hút người tiêu dùng trước thềm triển lãm Paris Motor Show 2016. Lần này, hãng xe Nhật dự định sẽ giới thiệu 1 mẫu concept tiền đề cho 1 chiếc SUV đặt ở phân khúc thấp hơn Lexus NX.
lexus ux paris motor show -  - Chiêm ngưỡng Lexus UX Concept sắp ra mắt tại triển lãm Paris

Lexus cho biết mẫu xe ý tưởng UX Concept này được sáng tạo bởi trung tâm thiết kế Toyota ở châu Âu ED2. Và theo hình ảnh đầu tiên này có thể thấy ngôn ngữ thiết kế của Lexus đã được nâng lên 1 mức mới, tức là trông hầm hố hơn và hiện đại hơn.
Theo nhiều nguồn tin, UX Concept sẽ không chỉ nằm trên giấy. Hồi tháng 2/2016, hãng xe Nhật từng đăng ký bản quyền cho những cái tên như UX 200, UX 250 và UX 250h tại Úc. Nên có lẽ việc ra mắt UX Concept chỉ là bước khởi đầu cho 1 dòng xe hoàn toàn mới, định vị ở phân khúc thấp hơn Lexus NX. Với kích thước của nó, có thể xe sẽ được xây dựng trên khung gầm giống với chiếc Toyota C-HR.
Và vì NX hiện đang cạnh tranh với Mercedes-Benz GLC và BMW X3 nên UX sẽ cạnh tranh ở phân khúc thấp hơn, tương đương với GLA, X1 hay QX30.


Theo Otosaigon
Chiêm ngưỡng Lexus UX Concept sắp ra mắt tại triển lãm Paris
Đánh giá bài viết này

Mua ban xe cu da qua su dung toyota

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here