Muaxegiatot.vn - Tự tin chuyên nghiệp và trung thực

Trước đây với số tiền từ 30-50 triệu đồng trong tay, khách hàng luôn sẽ chọn những chiếc xe máy xăng để di chuyển thay vì xe máy điện. Gia nhập thị trường Việt từ lâu nhưng những chiếc xe máy điện chưa thể làm khách hàng cảm thấy an tâm sử dụng khi có rất nhiều bất tiện.

Tuy nhiên, suy nghĩ của khách hàng Việt dần thay đổi khi VinFast cho ra mắt những mẫu xe máy điện. Đồng thời giải quyết được hầu hết những bất cập trước kia của xe máy điện.

xe-may-dien-vinfast-klara-2019-2020-xetot-com

Do đó, với tầm tiền từ 30-50 triệu đồng, đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn mẫu xe máy điện VinFast Klara thay vì xe máy xăng. Vậy VinFast Klara  có gì hấp dẫn để có thể đủ sức thay đổi thói quen người tiêu dùng?

Những lợi ích khi sử dụng xe máy điện VinFast Klara

Tiết kiệm chi phí

Đây là lợi ích mang tính kinh tế được rất nhiều khách hàng đồng tình và hưởng ứng. Khi mua VinFast Klara , người dùng sẽ phải thuê pin từ 220.000 đồng đến 350.000 đồng một tháng.

Sau khi tính chi phí sạc pin, sửa chữa, bảo dưỡng, tổng cộng vẫn rẻ hơn một nửa so với máy xăng. Bên cạnh đó, pin của Klara S còn có tuổi thọ rất cao lên tới 5 năm, cao hơn hẳn các loại acquy trên xe máy xăng.

gia-xe-may-dien-vinfast-klara-s-2020-xetot-com

Hiện tại, VinFast Klara S (Mới ra mắt) đang được bán với mức giá chưa kèm pin. Người dùng sẽ thuê pin với mức phí 220.000 đồng/tháng nếu sử dụng một pin. Nếu muốn tăng hiệu suất, khách hàng có thể thuê 2 pin với phí 350.000 đồng/tháng.

Sau khi cho thuê pin, giá thành sẽ được giảm so với trước. Không những vậy,  đây là lại một chính sách rất có lợi bởi người dùng không phải chịu rủi ro trong quá trình sử dụng nếu pin bị hư hỏng, xuống cấp. VinFast sẽ trực tiếp sẽ xử lý và thay pin khác cho khách hàng nếu có trục trặc.

Mua xe điện VinFast Klara ở thời điểm hiện tại, khách hàng còn được đổi pin hoàn toàn miễn phí tại các trạm sạc trên toàn quốc. Qua đó giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Bảo vệ môi trường

Không tiếng ồn, không khói bụi, rõ ràng VinFast Klara S rất thân thiện với môi trường. Việc khách hàng sử dụng Klara S đã góp phần rất lớn trong việc giảm thiểu khí thái và bảo vệ môi trường.

Trở nên nổi bật khi di chuyển trên đường

Ngày nay, khi đi mua xe máy, ngoại hình vẫn là yếu tố rất quan trọng nhất để đưa ra quyết định xuống tiền. Trước đây, những mẫu xe máy điện đến từ Trung Quốc có diện mạo không bắt mắt bằng xe máy xăng nên khách hàng không quá mặn mà.

Tuy nhiên, đối với VinFast Klara S, mọi chuyển đã thay đổi khi ngoại hình của xe rất sang trọng, thời thượng, mang đậm phong cách Ý. Vì thế, nhiều bạn trẻ đã ấn tượng ngay khi lần đầu nhìn thấy Klara S.

Những lo lắng của khách hàng khi sử dụng VinFast Klara S thay thế xe máy xăng

1. VinFast Klara S có mau hết pin hay không?

Khi sử dụng xe máy điện, khách hàng rất ngại xe mau hết điện, không di chuyển được xa. Hiểu được điều này, VinFast đã trang bị cho Klara S bộ pin mới đến từ thương hiệu LG Chem, thay cho loại Bosch trước đây.

Với bộ pin mới, VinFast Klara S sẽ có tầm hoạt động lên tới 120km sau mỗi lần sạc đầy. Do đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng Klara S di chuyển cả ngày dài.

1-gia-xe-may-dien-vinfast-klara-s-2020-xetot-com

Bên cạnh đó, VinFast Klara S còn có chức năng liên kết eSim giúp khách hàng có thể quản lý xe, đặc biệt là dung lượng pin để tránh những trường hợp rủi ro nhất như hết pin giữa đường

2. Xe hết điện dọc đường thì phải làm sao?

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi sẽ có lúc người dùng rơi vào tình trạng này. Về vấn đề đề này, khách hàng có thể yên tâm bởi VinFast đang có mạng lưới hơn 600 trạm đổi pin đang hoạt động.

Trong năm 2020, VinFast đặt mục tiêu sẽ xây dựng được ít nhất 30.000 trạm sạc, cho thuê pin trên toàn quốc. Đến khi đó, việc sạc điện cũng đơn giản, thuận tiện như đi đổ xăng. Xét về hệ thống trạm sạc, không có hãng xe nào tại Việt Nam có thể vượt mặt VinFast.

Không những vậy, VinFast còn đặc biệt cung cấp những trạm sạc nhanh tại các bãi đỗ xe, các cửa hàng tiện ích VinMart+ và các địa điểm công cộng khác. Chỉ cần 15-30 phút là pin của Klara S sẽ được sạc đầy. Qua đó giúp công việc của khách hàng không bị gián đoạn khi xe hết điện.

Kết luận

Trong thời gian tới, khi các trạm sạc của VinFast được mở rộng khắp toàn quốc. Khách hàng sẽ cảm thấy Klara S hoàn toàn có thể thay thế được xe máy xăng. Với 600 trạm sạc như hiện tại, khách hàng đã có một phương tiện đi lại hằng ngày rất tiện lợi, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường. 

? Tham khảo: Bảng giá xe Vinfast 2020