Giới thiệu đại lý Toyota An Thành Fukushima, Tp. Hồ Chí Minh

Muaxegiatot.vn - Tự tin chuyên nghiệp và trung thực

Với lịch sử hoạt động hơn 19 năm tại thị trường xe hơi TP.HCM, Toyota An Thành Fukushima là đại lý chính thức đầu tiên của Toyota tại TP.HCM. Từ tháng 7/1994, An Thành đã là Trạm bảo hành sửa chữa đầu tiên của Toyota Nhật Bản, và là đại lý của Toyota Nhật Bản từ tháng 8/1994.
 
 
Cập nhật: Đại lý Toyota An FukuShima đã dời địa chỉ về: C4/4B, đường Bùi Thanh Khiết, TT. Tân Túc, Bình Chánh, Hồ Chí Minh 700000
 
Toyota An Thành là đại lý Toyota ra đời lâu nhất ở Việt Nam
Toyota An Thành là đại lý Toyota ra đời lâu nhất ở Việt Nam

Đại lý Toyota An Thành có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán, phân phối các loại xe đến tay khách hàng, đồng thời dịch vụ bảo dưỡng được thực hiện chuyên nghiệp, bài bản, phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Từ năm 2014, công ty tái cơ cấu và đổi tên thành Toyota An Thành Fukushima với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản.

Toyota An Thành đạt được rất nhiều thành tích trong quá trình 16 năm và phát triển
Toyota An Thành đạt được rất nhiều thành tích trong quá trình 16 năm và phát triển
 
Trong 16 năm hoạt động Toyota An Thành đã đạt được 1 số thành tích :
 • Liên tuc cải tạo, xây dựng, trang bị cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện, chuyên nghiệp.
 • Đã cung cấp trên 9,000 Xe Toyota mới các loại cho khách hàng.
 • Đã sửa chữa hơn 130,000 lượt xe các loại cho khách hàng .
 • Quản lý, chăm sóc hơn 5000 khách hàng, trong đó 300 hội viên VIP/ Toyota Club.
 • Điểm SSI, CSI (làm hài lòng khách hàng khi mua sản phẩm Xe Toyota và dịch vụ hậu mãi) luôn đạt chỉ tiêu của Toyota Việt Nam.
 • SX KD hiệu quả, hoàn thành tốt nghĩa vụ Thuế, giữ gìn bảo vệ môi trường SXKD và môi trường dân cư chung quanh, tích cực đóng góp cho các phong trào xã hội của địa phương và Thành phố.
 • Năm 2010: Toyota An Thành đạt được Chứng chỉ ISO 14001 về Hệ Thống Quản Lý Môi Trường.
 • Trên cơ sở sự uy tín của sản phẩm, sự chuyên nghiệp của Dịch vụ, luôn trung thực với khách hàng và minh bạch trong mọi hoạt động, Toyota An Thành luôn hướng đến phương châm “làm mọi cách tốt nhất có thể” để phục vụ khách hàng và cộng đồng xã hội.
Có trụ sở tại 606, đường Trần Hưng Đạo, P2, Q5, TP.HCM, là vị trí đắc địa để phục vụ, hỗ trợ khách hàng ở toàn bộ khu vực trung tâm TP.HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, trang thiết bị cập nhật, hiện đại và phụ tùng chính hãng được cung cấp liên tục, Đại lý Toyota Toyota An Thành luôn đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng đạt được ở mức cao nhất.
 
Không gian trưng bày xe sang trọng tại Toyota An Thành
Không gian trưng bày xe sang trọng
 
Toyota An Thành Fukushima đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, các dịch vụ sau hậu mãi để làm hài lòng khách hàng. Với hệ thống dịch vụ và trạm bảo hành trên toàn quốc, đại lý cam kết mang đến cho quý khách hàng sử dụng các dòng Xe Toyota sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, tuân thủ theo quy định bảo hành của Toyota Việt Nam.
 
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, nhất là những khách hàng có khả năng tài chính hạn chế, đại lý Toyota An Thành luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn với dịch vụ mua xe trả góp. Thông qua việc liên kết với hệ thống ngân hàng và các công ty tài chính, khách hàng mua xe sẽ được hỗ trợ với mức lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh chóng, thuận tiện, không cần nhiều giấy tờ.
 
Với lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản, xét duyệt cho vay tín dụng nhanh, khách hàng sẽ có tiền mua xe trong thời gian ngắn, kết hợp với điều kiện thời gian cho vay thoải mái từ 1 đến 5 năm hỗ trợ khách hàng đưa ra những quyết định phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.
 
Phòng chờ xe của khách hàng khi đến làm dịch vụ tại Toyota An Thành
Phòng chờ xe của khách hàng khi đến làm dịch vụ tại Toyota An Thành
 
Ngoài ra, các dịch vụ chăm sóc khách hàng từ lúc khách hàng cân nhắc, lựa chọn mua sắm xe cũng được đại lý quan tâm, được tổ chức chuyên nghiệp, gồm dịch vụ tư vấn mua xe theo nhu cầu, lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp, hỗ trợ đăng kí giấy tờ xe, lựa chọn trang trí xe theo yếu tố phong thủy,…
 
Ngoài ra, Toyota An Thành Fukushima còn có khu vực riêng cho các loại xe đã qua sử dụng. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình với mức giá phải chăng, phù hợp hơn, hoặc khách hàng có thể lựa chọn bán lại xe của mình với giá trị thu hồi cao khi không còn nhu cầu sử dụng.
 
Toyota An Thành luôn nỗ lực làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất
Toyota An Thành luôn nỗ lực làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất
 
Với phương châm: “Làm thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng là niềm vinh hạnh lớn lao cho chúng tôi”, từ khi thành lập đến nay, Đại lý luôn hoàn thiện mục tiêu xây dựng một đại lý Toyota đạt chất lượng cao, là nơi tạo ra những cơ hội tốt nhất cho tất cả các thành viên, cho khách hàng, cộng đồng và cả thương hiệu Toyota.
 
Tham khảo: Giá xe Toyota 2020
 • Bạn đọc đánh giá
 • Rated 5 stars
  5 / 5 (2 )
 • Đánh giá của bạn


DMCA.com Protection Status

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here