Thu mua xe ô tô cũ giá cao

Trên thị trường ô tô Toyota tại TP.HCM, Toyota Đông Sài Gòn được biết đến là một nhà phân phối, trưng bày, mua bán có thâm niên, uy tín và chất lượng ở khu vực phía Đông TP.HCM. Đại lý này được khách hàng đánh giá chuyên nghiệp và luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Toyota Đông Sài Gòn là một trong những đại lý xe hơi được thành lập sớm nhất Việt Nam
Toyota Đông Sài Gòn là một trong những đại lý xe hơi được thành lập sớm nhất Việt Nam
Các hoạt động của Toyota Đông Sài Gòn là Kinh doanh xe mới và xe đã qua sử dụng, Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng chính hãng. Đặc biệt, đây là đơn vị đầu tiên trong cả nước triển khai dịch vụ thu mua và bán tất cả loại xe đã qua sử dụng.
 
Công ty Cổ Phần Toyota Ðông Sài Gòn (TESC), đơn vị thành viên của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Tổng Hợp Sài Gòn (SAVICO), được thành lập từ tháng 10/1992 với tên gọi ban đầu là Trung tâm Toyota, sau đó là Xí nghiệp Toyota Đông Sài Gòn và chính thức trở thành Công ty Cổ Phần Toyota Đông Sài Gòn từ ngày 10/7/2003.
 
Đến ngày 20/11/2003, Toyota Ðông Sài Gòn đã trở thành Đại lý Toyota thứ hai trong hệ thống Toyota tại Việt Nam đạt được số lượng xe bán ra trên 5.000 chiếc và vinh dự nhận Giải Vàng dành cho Đại lý xuất sắc nhất trong hệ thống Toyota trên toàn quốc năm 2007. Không dừng lại với những thành tích của chính mình, TESC đã tự hào là Đại lý đầu tiên của Toyota Việt Nam đạt doanh số bán ra 20.000 xe vào ngày 5/7/2010.
 

Công Ty Cổ Phần Toyota Đông Sài Gòn hiện đang hoạt động với hai địa điểm kinh doanh xe mới và một Trung tâm xe đã qua sử dụng.

Trụ sở chính: 507 Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TP.HCM
Trụ sở chính: 507 Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TP.HCM
Chi nhánh Nguyễn Văn Lượng - Trung tâm xe đã qua sử dụng: 63A Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.
Chi nhánh Nguyễn Văn Lượng – Trung tâm xe đã qua sử dụng: 63A Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Q. Gò Vấp, TP.HCM. 
Chi nhánh Gò Vấp: 18 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM.
Chi nhánh Gò Vấp: 18 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM. Tham khảo: Toyota Gò Vấp
Với vị trí là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh xe Toyota đã qua sử dụng, Toyota Đông Sài Gòn có kinh nghiệm và qui trình mua bán xe chuyên nghiệp. Những hoạt động chính của Trung tâm bao gồm: Định giá xe, nhập khẩu, mua và bán các loại xe đã qua sử dụng, dịch vụ ký gửi, dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe, cung cấp đầy đủ các phụ tùng, phụ kiện cho xe… Đặc biệt, Trung Tâm xe đã qua sử dụng cũng triển khai chương trình “đổi xe cũ lấy xe mới” linh hoạt và nhanh chóng dành cho khách hàng quan tâm đến nội dung này.
 
Bên cạnh điều kiện cơ sở vật chất khang trang, nhân viên chuyên nghiệp, Trung Tâm Kinh doanh xe đã qua sử dụng còn được định hướng hoạt động theo chuẩn mực của Toyota. Đội ngũ kĩ thuật viên Toyota, được đào tạo bài bản, sẽ kiểm tra, đánh giá chiếc xe trước khi đưa ra chào bán. Thông qua quá trình xem xét 176 hạng mục theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam, Xe sẽ được cấp “Giấy chứng nhận chất lượng ” để tham gia chính sách bảo hành cho động cơ và hộp số của chính hãng.
 
Đây chính là điểm khác biệt của Trung Tâm Kinh doanh Xe Đã Qua Sử Dụng Toyota Đông Sài Gòn so với các đơn vị kinh doanh xe đã qua sử dụng trên thị trường. Khách hàng sẽ được chăm sóc thật chu đáo sau khi mua bán hoặc trao đổi xe tại Trung tâm nhờ vào chính sách bảo hành theo đúng quy trình chuẩn của Toyota.
 
Toyota Đông Sài Gòn có một lực lượng nhân viên bán hàng hùng hậu gần 30 người, một đội ngũ kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ gần 120 người có trình độ cao theo tiêu chuẩn đánh giá của Công Ty Toyota Việt Nam và đặc biệt là một phương cách kinh doanh khoáng đạt, đa dạng mang đậm dấu ấn văn hóa doanh nghiệp.
Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa xe tại Toyota Đông Sài Gòn được khách hàng đánh giá rất cao
Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa xe tại Toyota Đông Sài Gòn được khách hàng đánh giá rất cao
Theo tiêu chuẩn của Toyota, Trong vòng 36 tháng hay 100.000km tùy thuộc điều kiện nào đến trước, trong điều kiện bảo hành, Toyota Đông Sài Gòn sẽ sửa chữa, thay thế bất kỳ phụ tùng nào của xe mới bị hỏng hóc, trong điều kiện hoạt động bình thường, do nguyên liệu không tốt hay do lỗi lắp ráp. Một điểm nổi bật khác của Toyota Đông Sài Gòn là chính sách Bảo hành vẫn áp dụng khi xe được chuyển nhượng cho những chủ xe khác.
 
Toyota Đông Sài Gòn nỗ lực khác biệt khi mở rộng thời gian hoạt động ra cả ngày chủ nhật, đáp ứng nhu cầu sửa chữa xe vào ngày cuối tuần, ít vướng bận công việc. Từ đó, khách hàng sẽ có nhiều thời gian hơn, dễ dàng tham quan, xem xét ô tô ở showroom, trao đổi, nhận lời tư vấn từ đội ngũ nhân viên, từ đó đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất cho nhu cầu của mình.
 
Với khẩu hiệu định hướng hoạt động là “Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp”, Đại lý Toyota Đông Sài Gòn đã chứng minh bằng nỗ lực hết mình phục vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
Tham khảo thêm các chi nhánh mới của Toyota Đông Sài Gòn: Toyota Quận 9Toyota Thủ Đức