Mercedes Benz Haxaco Autohaus trực thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Ôtô Hàng Xanh (Haxaco), là đại lý phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz tại Việt Nam từ năm 2004. Hiện nay Đại lý đã có 4 chi nhánh trên toàn lãnh thổ Việt Nam, gồm 2 Showroom tại Tp Hồ Chí Minh và 2 Showroom tại thủ đô Hà Nội.

Tọa lạc tại TP Hồ Chí Minh, Mercedes Benz Haxaco Điện Biên Phủ là trụ sở chính, được xây dựng trên diện tích hơn 2.400 m2 và là đại lý đầu tiên phân phối dòng xe Mercedes-Benz tại Việt Nam.Mercedes Benz Haxaco Điện Biên Phủ

Mercedes Benz Haxaco Điện Biên Phủ

Địa chỉ: Số 333 Điện Biên Phủ,P. 15, Q.Bình Thạnh.

Ngoài ra còn có Mercedes Benz Haxaco Võ Văn Kiệt, được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 2.500 m2, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ lớn nhất của TP. Hồ Chí Minh. Đây chính là chi nhánh thứ 2 của đại lý nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng tại TP Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: số 2008 Võ Văn Kiệt, Q.Bình Tân

Tại Hà Nội, đại lý có một showroom mang tên Mercedes Benz Haxaco Láng Hạ, được đặt tại vị trí khá đắc địa với hơn 5.000m2 mặt bằng. Showroom được phân làm hai khu vực chính gồm khu trưng bày 800m2 và khu xưởng dịch vụ hơn 2.000 m2. Ngoài ra, khách hàng cũng có bãi đỗ xe với sức chứa lên tới 50 chiếc. Haxaco Hà Nội có số vốn đầu tư khủng 3,2 triệu USD và là phòng trưng bày Mercedes-Benz áp dụng bộ tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới nhất của hãng tại khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, đây cũng được đánh giá là phòng trưng bày đạt tiêu chuẩn cao nhất của Mercedes-Benz trong khu vực châu Á.

Địa chỉ: 46 Láng Hạ, Q.Đống Đa

Showroom thứ 2 là Mercedes Benz Haxaco Kim Giang, được xây dựng trên tổng diện tích sử dụng lên đến 3.500m2, với tổng vốn đầu tư khủng 3 triệu USD. Có 2 khu vực chính tại Haxaco Kim Giang bao gồm khu vực trưng bày và khu vực xưởng sửa chữa. Phòng trưng bày rộng rãi với diện tích 680 m2 có khả năng trưng bày lên đến 8 xe và xưởng dịch vụ rộng 2.200 m2 với 17 trạm sửa chữa và đồng sơn, cung ứng dịch vụ tối đa lên đến 60 xe mỗi ngày.

Địa chỉ: 256 Kim Giang, Q.Hoàng Mai

Đội ngũ nhân viên Mercedes Benz Haxaco Autohaus

Haxaco đã tập trung đào tạo tay nghề cho các kỹ sư trên toàn bộ hệ thống theo hướng chuyên nghiệp, đồng bộ hóa. Các kỹ sư đã được tham gia và hoàn thành nhiều khoá học cao cấp khắt khe của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) do các chuyên gia hàng đầu nước ngoài trực tiếp đào tạo, huấn luyện. Toàn bộ đội ngũ nhân lực từ tư vấn dịch vụ, kỹ thuật viên hệ thống cho tới kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa của Haxaco Hà Nội đều được đào tạo theo quy trình chuẩn nghiêm ngặt của Mercedes-Benz, đảm bảo mỗi kỹ thuật viên đều sở hữu kỹ năng đạt chuẩn.

Phòng trưng bày xe tại Mercedes Benz Haxaco Điện Biên Phủ
Phòng trưng bày xe tại Mercedes Benz Haxaco Điện Biên Phủ

Bên cạnh khả năng chuyên môn, đội ngũ nhân viên cũng như quản lý các cấp của Mercedes Benz Haxaco Autohaus luôn tâm niệm tinh thần làm việc với tôn chỉ hết mình vì khách hàng và lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của toàn bộ đại lý. Không đặt nặng vấn đề lợi nhuận mà chính sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng là điều mà toàn bộ đội ngũ Haxaco luôn trăn trở.

Hoạt động chính của Mercedes Benz Haxaco Autohaus

 • Kinh doanh xe Mercedes-Benz chính hãng.
 • Kinh doanh xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 • Dịch vụ bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng.
 • Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng.
 • Đại lý bảo hiểm.
 • Dịch vụ cứu hộ xe ô tô.
Khu vực bảo dưỡng và sửa chửa xe Mercedes Benz Haxaco Điện Biên Phủ
Khu vực bảo dưỡng và sửa chữa xe tại Mercedes Benz Haxaco Điện Biên Phủ

Tại sao khách hàng nên mua và sử dụng dịch vụ tại Mercedes Benz Haxaco Autohaus

 1. Giá xe Mercedes-Benz luôn tốt nhất thị trường.
 2. Mua xe thuận tiện với vị trí showroom ở ngay trung tâm của Hà Nội cũng như thành phố Hồ Chí Minh.
 3. Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì chuyên nghiệp nhất.
 4. Luôn có xe giao ngay đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.
 5. Đội ngũ nhân viên kinh doanh tâm huyết, đã được đào tạo bài bản sẽ tư vấn cho khách hàng những chiếc ô tô, những chương trình phù hợp nhất theo phương châm đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên trước tiên.
 6. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao nhanh chóng bảo dưỡng, khắc phục lỗi, sự cố. Đảm bảo luôn mang tới những điều tốt nhất cho chiếc Mercedes-Benz sang trọng của khách hàng 24/24 giờ
 7. Thủ tục giấy tờ đơn giản, nhanh gọn và tuyệt đối chính xác
 8. Áp dụng chương trình mua xe hơi trả góp, giúp khách hàng mong muốn sở hữu dòng xe hạng sang Mercedes nhưng tài chính không đủ hoặc muốn tận dụng nguồn lực để kinh doanh
 9. Luôn có đầy đủ các mẫu mã xe mới nhất, đầy đủ màu sắc sẵn sàng cung cấp cho khách hàng tham quan và mua sắm.
 10. Vinh dự là đại lý phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, luôn luôn biết cách mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng.

Tham khảo: bảng giá xe Mercedes Benz 2020 mới nhất