Từ 5-11/8, Công ty Toyota Việt Nam và Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam sẽ tổ chức lưu diễn chương trình hòa nhạc Toyota Concert 2016 tại Hà Nội và Tp.HCM.

hoa nhac toyota -  - Giới thiệu chương trình "Hoà nhạc Toyota" do Toyota Việt Nam tổ chức
Toyota Việt Nam tổ chức chương trình hoà nhạc thường xuyên

Đây là năm thứ 19 chương trình Hòa nhạc Toyota được tổ chức với mục tiêu mang tới khán thính giả yêu nhạc cả nước những bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời và đầy cảm xúc. Không những vậy, trải qua chặng đường dài phát triển chương trình đã góp phần hỗ trợ dàn nhạc giao hưởng Việt Nam nâng cao chất lượng và trình độ biểu diễn thông qua các chuyến lưu diễn đến các thành phố lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Chương trình còn tạo điều kiện cho các tài năng trẻ nước nhà có cơ hội cọ xát và học hỏi để nâng cao trình độ biểu diễn. Đến nay, chương trình đã trở thành một sự kiện âm nhạc luôn được chào đón nồng nhiệt và đánh giá cao, góp phần tích cực phổ biến nền âm nhạc bác học này tới đông đảo người yêu nhạc Việt Nam.

Năm nay, chương trình sẽ đưa thính giả ngược dòng thời gian về thế kỷ XIX của những giai điệu cổ điển trữ tình, đến với miền cổ tích nước Nga – vùng đất sinh ra những nhân vật ưu tú của nền âm nhạc cổ điển thế giới nói chung và lịch sử âm nhạc nước Nga nói riêng. Đó là Glinka – cha đẻ của nền âm nhạc kinh điển Nga, là Rachmaninov – thiên tài, hay Tchaikovsky với những bản giao hưởng mạnh mẽ giàu xúc cảm…

Đặc biệt, chương trình năm nay đánh dấu sự tham gia lần đầu tiên của nghệ sĩ piano tài năng Vũ Ngọc Linh. Đây chính là nghệ sĩ piano nổi tiếng với một loạt các giải thưởng âm nhạc danh giá như: Giải nhất cuộc thi Độc tấu piano với dàn nhạc tại Mỹ (2004), Giải nhì cuộc thi của Hiệp hội giáo viên âm nhạc New Jersey (Mỹ, năm 2005)…

Năm nay, vé xem chương trình Hòa nhạc Toyota 2016 sẽ chính thức được bán từ ngày 20/7/2016 tại Nhà hát lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội) và Nhà hát Tp. Hồ Chí Minh (Số 7 Công trường Lam Sơn, Q.1, TP. Hồ Chí Minh). Toàn bộ số tiền bán vé sẽ tiếp tục được sử dụng cho Chương trình “Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam”.

Lịch trình lưu diễn cụ thể của Chương trình Hòa nhạc Toyota 2016 như sau:Thành phố


Địa điểm biểu diễn


Thời gian


Hà Nội


Nhà Hát Lớn Hà Nội
Số 1, Tràng Tiền, Hà Nội


20h00, 05 & 06/08/2016
(Thứ Sáu & Thứ Bảy)


Hồ Chí Minh


Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh
Số 7, Công trường Lam Sơn, Q. 1, Tp. HCM


20h00, 10 &11/08/2016
(Thứ Tư & Thứ Năm)

Theo Toyota Việt Nam

Giới thiệu chương trình “Hoà nhạc Toyota” do Toyota Việt Nam tổ chức
Đánh giá bài viết này

Mua ban xe cu da qua su dung toyota

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here