4/5 - (4 bình chọn)
Thu mua xe ô tô cũ giá cao

Ngày 17/12/2019, Toyota Việt Nam chính thức khai trương đại lý Toyota Long An. Qua đó nâng tổng số đại lý lý/trạm uỷ quyền tại 30 tỉnh thành phố trên toàn quốc lên con số 63. Trong đó, số đại lý có mặt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung lần lượt là 21, 29 và 13.

Địa chỉ

ra-mat-dai-ly-toyota-long-an-xetot-com

Toyota Long An tọa lạc tại số 26 QL 1A tuyến tránh, Khu phố Bình Cư 2, phường 6, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An. Đây được xem là vị trí đắc địa khi nằm gần Khu trung tâm hành chính Tỉnh Long An.

Đồng thời nằm gần tuyến đường Hùng Vương nối dài, con đường sầm uất nhất Thành Phố Tân An, Long An. Bên cạnh đó, khu vực này cũng tập trung nhiều hãng xe của đối thủ như Hyundai, HondaMazda. Nhờ đó, khách hàng sẽ cảm thấy tiện lợi trong việc tham khảo mua xe.

Những lợi thế nổi bật của đại lý Toyota Long An

1.Quy mô xây dựng lớn

phong-tiep-khach-dai-ly-toyota-long-an-xetot-com

Với việc xây dựng ở Tỉnh, nên Toyota Long An có lợi thế rất lớn về quy mô xây dựng. Cụ thể, Toyota Long An có tổng diện tích lên tới 8.395 m2 và được chia thành 3 khu vực chính gồm:

  • Phòng trưng bày sản phẩm
  • Khu vực phòng chờ cho khách hàng
  • Xưởng dịch vụ

Với lợi thế quy mô rộng lớn, Toyota Long An sẽ có nhiều không gian để sắp xếp một cách khoa học các khu vực chức năng. Qua đó hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

2.Sân bãi rộng lớn

Toyota Long An hiện đang sở hữu khu vực sân bãi rất rộng lớn phía trước, điều mà các đại lý ở khu vực TP.HCM không có.

Với lợi thế sân bãi rộng lớn, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhanh các mẫu xe Toyota đang quan tâm để cảm nhận khách quan nhất. Bên cạnh đó, hiện tượng bãi đỗ chật kín sẽ không xảy ra thường xuyên như các đại lý Toyota có quy mô nhỏ.

3.Xưởng dịch vụ có thể phục vụ nhiều lượt xe mỗi ngày

xuong-dich-vu-dai-ly-toyota-long-an-xetot-com

Trong các khu vực chức năng, xưởng dịch vụ là nơi chiếm diện tích lớn nhất tại đại lý Toyota Long An

Cụ thể, khu vực xưởng dịch vụ có tất cả 41 khoang sửa chữa. Trong đó bao gồm 16 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 25 khoang sửa chữa đồng sơn. Kèm theo đó là hàng loạt các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của Toyota Việt Nam.

Vì thế, xưởng dịch vụ của Toyota Long An có thể tiếp nhận rất nhiều xe cùng một lúc để sửa chữa và bảo dưỡng. Qua đó giúp khách hàng không phải chờ đợi quá lâu hay phải quay về do quá tải.

4.Cho phép khách hàng đặt lịch hẹn online

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhất có thể, Toyota Long An đã triển khai dịch vụ đặt lịch hẹn online thông qua website hoặc tổng đài. Nhân viên sẽ ghi lại giờ khách hàng sẽ đến sử dụng dịch vụ.

Ngay khi khách hàng đến, chiếc xe sẽ ngay lập tức được đưa vào xưởng dịch vụ mà không cần phải xếp hàng chờ đợi.

5.Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng nhanh

mat-tien-dai-ly-toyota-long-an-xetot-com

Sau khi đã đặt lịch hẹn online mà khách hàng vẫn không có nhiều thời gian cho việc bảo dưỡng hoặc cần gấp xe để đi công việc. Toyota Long An sẵn sàng đáp ứng nhu cầu với dịch vụ bảo dưỡng nhanh vừa mới triển khai.

Theo đó, thời gian trung bình cho việc bảo trì, bảo dưỡng thường mất khoảng 2-3 tiếng. Với dịch vụ bảo dưỡng nhanh do Toyota Long An cung cấp, thời gian rút ngắn chỉ còn 60 phút nhưng vẫn đảm bảo tất cả các quy trình kỹ thuật.

Bên cạnh đó, Showroom Toyota Long An còn nhập về những máy móc hiện đại giúp việc vệ sinh dàn lạnh không còn mất thời gian như trước. Chỉ trong 1 tiếng đồng hồ, dàn lạnh sẽ được làm sạch mà không cần tháo dỡ táp lô.

6.Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/7

Việc hỏng xe trên đường là điều mà không khách hàng nào mong muốn. Tuy nhiên, đây là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Thấu hiểu sự bất cập này, Toyota Long An đã cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/7 đến cho khách hàng.

Tính từ vị trí chiếc xe bị hỏng đến đại lý Toyota Long An, nếu dưới 70 km, đại lý sẽ sẵn sàng hỗ trợ 24/24. Các kỹ thuật viên sẽ được đại lý điều động đến tận nơi kiểm tra tình hình hư hỏng, thậm chí có thể thay nhanh phụ tùng nếu cần thiết.

Nếu khoảng cách vượt quá 70 km, Toyota Long An sẽ có riêng mạng dưới hỗ trợ trực tiếp các tỉnh phương tiện cứu hộ 24/24. Qua đó giúp khách hàng nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức dù ở bất cứ đâu.

👉👉👉 Tham khảo: Đại lý Toyota Tiền Giang