5/5 - (2 bình chọn)
Thu mua xe ô tô cũ giá cao

Phân khúc SUV hạng B tại Việt Nam đang nóng hơn bao giờ hết khi có sự góp mặt của “tân binh” Kia Seltos. Mẫu xe Toyota Corolla Cross cũng là đối thủ đáng gờm khi lấp lửng giữa B và C.

Những biến động trên càng khiến Honda HR-V lo lắng hơn bởi bản thân đang là mẫu xe bán ế nhất phân khúc. Trong 7 tháng đầu năm 2020, chỉ có 1.109 chiếc HR-V được bán ra.

thiet-ke-xe-honda-hrv-2020-2021-muaxegiatot-vn

Trước tình hình này, Honda Việt Nam đã quyết định sẽ tung ra phiên bản nâng cấp trang bị cho HR-V. Cần nhấn mạnh đây chỉ là lần nâng cấp trang bị chứ chưa phải bản facelift hay thế hệ mới. Hiện tại, các đại lý Honda đã bắt đầu nhận cọc từ khách hàng với 2 phiên bản G và L. HR-V sẽ tiếp tục được nhập khẩu từ Thái Lan.

Tiết lộ một số nâng cấp mới

Hiện tại, các trang bị mới trên Honda HRV 2023 vẫn chưa được công bố đầy đủ. Theo tiết lộ từ các tư vấn bán hàng, HR-V 2023 sẽ được nâng cấp màn hình 6,8 inch lên thành 7 inch, đồng thời được bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Trước mắt chỉ có trang bị mới này được tiết lộ, những nâng cấp khác sẽ được muaxegiatot.vn bổ sung trong thời gian tới.

Về cơ bản, bản nâng cấp trang bị mẫu xe Ô tô Honda này sẽ không có nhiều thay đổi so với bản tiền nhiệm. Thiết kế nội ngoại thất sẽ được giữ nguyên hoàn toàn. Điển hình như kiểu dáng lai coupe sẽ được duy trì để tạo sự khác biệt so với các đổi khác. Nhiều trang bị hiện đại sẽ tiếp tục được duy trì trì như cụm đèn trước Full-LED, cửa sổ trời toàn cảnh, phanh tay điện tử…

Về mặt động cơ, chắc chắn Honda HR-V 2023 sẽ vẫn tiếp tục sử dụng động cơ cũ máy Xăng 1.8L hút khí tự nhiên. Cỗ máy này có khả năng sản sinh công suất tối đa 141 mã lực và 172 Nm mô men xoắn. Đi kèm là hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Giá bán không đổi

noi-that-xe-honda-hrv-2020-2021-muaxegiatot-vn

Theo tiết lộ các tư vấn bán hàng Honda, giá bán của Honda HR-V 2023 sẽ không thay đổi dù đã được bổ sung thêm các trang bị. Cụ thể, giá bán của HR-V G là 786 triệu và R-V L là  866 triệu đồng.

Ưu đãi cho khách hàng đặt cọc sớm

Để có thể sở hữu Honda HR-V 2023 với mức giá tốt nhất, khách hàng nên đặt cọc ngay từ bây giờ để có thể nhận nhiều ưu đãi. Bao gồm: giảm 50% lệ phí trước bạ, tặng bảo hiểm thân vỏ 1 năm, gói bảo dưỡng, gói bảo hành 5 năm cùng nhiều phụ kiện khác với tổng giá trị lên tới 80-90 triệu đồng.


KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP NỘI DUNG

Xe cũ tồn kho – “món hời” cho khách hàng

duoi-xe-honda-hrv-2020-2021-muaxegiatot-vn

Đối với những khách hàng đã thích từ HR-V từ lâu nhưng còn ngại giá bán quá cao nên chớp lấy cơ hội khi Honda đang xả hàng dọn kho tại đại lý. Tổng giá trị ưu đãi lên tới 110-120 triệu đồng bao gồm tiền mặt, phụ kiện và 50% lệ phí trước bạ.

Mua xe Honda HR-V giá rẻ tại đây: https://muaxegiatot.vn/xe-honda-hr-v.html