Năm Canh Tý 2020, Người Tuổi nào nên “xuống tiền” mua xe ngay?

Muaxegiatot.vn - Tự tin chuyên nghiệp và trung thực

Năm Canh Tý 2020 đã đến, chắc hẳn nhiều khách hàng đang có ý định “tậu xế” để có thể du xuân, đồng thời tạo nên sự sung túc cho năm mới.

Tại Việt Nam, việc mua xe ô tô vô cùng quan trọng không thua kém gì chuyện “dựng vợ, gả chồng”. Bởi lẽ ô tô được xem là một tài sản lớn trong gia đình chứ không đơn thuần là một phương tiện để đi lại như các nước phương Tây.  

mua-xe-oto-nam-2020Trước khi “dựng vợ, gả chồng”, đa số mọi người sẽ có quan niệm đi xem tuổi, chọn ngày nào phù hợp để cưới thì chuyện mua xe ô tô cũng tương tự như vậy.

Vậy tại sao mua ô tô phải xem tuổi, chọn ngày?

Mỗi năm âm lịch sẽ được gắn tương ứng với 1 con giáp trên tổng số 12 con giáp. Mỗi người khi sinh ra đều mang tuổi tương ứng với 1 con giáp nhất định. Theo quy luật thì cứ 12 năm thì năm tuổi lại có 3 năm Tam Tai hay còn gọi là năm tuổi.

Vào năm tuổi, ông bà thường khuyên rằng không nên làm những chuyện quan trọng như xây nhà, “dựng vợ, gả chồng”, mua xe…Do đó, nếu mua xe không hợp tuổi có thể ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn của chủ nhân.

Trong khi đó, nếu mua xe ô tô hợp với tuổi sẽ mang lại cho chủ nhân sự may mắn, sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc. Bên cạnh đó, mua xe hợp tuổi còn giúp chiếc xe được bền bỉ hơn, ít hỏng vặt. Đồng thời là việc lái xe trên đường sẽ luôn được an toàn, hạn chế được những tai nạn.

Đối với những người mua xe chỉ có mục đích đơn giản là dùng làm phương tiện đi lại thì việc mua xe hợp tuổi sẽ giúp mang lại sự bình an trên mọi nẻo đường.

Tuy nhiên, những khách hàng là doanh nhân kinh doanh, mua bán, họ sẽ mong chiếc xe ô tô có thể đem lại được may mắn và tài lộc suốt cả năm.

Những con giáp gặp vận đỏ khi mua xe ô tô trong năm Canh Tý 2020

1. Tuổi Sửu

2 ưu điểm lớn nhất của người tuổi sửu chính là sự chăm chỉ và chịu khó trong công việc. Bên cạnh đó, những người thuộc con giáp thường rất biết cách tiết kiệm, đầu tư sinh lời và quản lý tài chính rất tốt.

Năm Canh Tý 2020 sẽ là năm người tuổi Sửu gặp mệnh Ám Hợp (Tý – Sửu bán hợp). Do đó người tuổi Sửu sẽ rất thành công, thăng tiến trong công việc. Những ai buôn bán sẽ “mua may, bán đắt” với rất nhiều điều thuận lợi.

Vì thế, trong năm Canh Tý 2020 khi tài chính đã vững mạnh thì đây là thời điểm thích hợp nhất để người tuổi Sửu sở hữu những tài sản có giá trị như là xe ô tô. Bên cạnh đó đây cũng là thời điểm để thực hiện những công việc lớn.

2. Tuổi Mùi

Theo quan niệm của phương Đông, người tuổi Mùi được đánh giá cao bởi họ có tầm nhìn xa, năng lực cực tốt trong việc đầu tư, làm ăn. Đặc biệt, người tuổi Mùi có khả năng ngoại giao rất khéo léo, hài hước nên mối quan hệ của họ rất rộng.

Do đó những người tuổi Mùi thường được rất nhiều người giúp đỡ, mang đến cơ hội tốt để kinh doanh, làm ăn.

Trong năm 2020, nếu có cơ hội đầu tư kinh doanh, người tuổi Mùi nên nắm bắt cơ hội. Bởi đây là năm có cát tinh bên cạnh sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, thành công trong công việc. Dù có gặp chuyện rắc rối, khủng hoảng cũng sẽ có cách giải quyết.

Năm Canh Tý 2020 cũng sẽ là năm lý tưởng để những ai tuổi Mùi tậu một chiếc ô tô mới và thực hiện những mục tiêu lớn.

3. Tuổi Mão

Cẩn trọng và tỉ mỉ trong công việc là 2 ưu điểm thường có ở những người tuổi Mão. Do đó họ thường rất ít khi mắc sai lầm. Bên cạnh đó, người tuổi Mão luôn làm việc với thái độ nghiêm túc và đảm nhận trách nhiệm.

nen-mua-xe-moi-hay-cu-02-muaxegiatot-vnSo với một số con giáp khác, thành công thường đến với tuổi Mão chậm hơn. Tuy nhiên, khi đã thành công rồi thì lại rất bền vững, sung túc. Năm Canh Tý 2020 sẽ là năm người tuổi Mão thành công trên đường công danh sự nghiệp.

Đặc biệt trong năm 2020, người tuổi Mão sẽ được quý nhân hỗ trợ trong công việc do có Thái Âm cát tinh giúp đỡ. Từ đó, công việc sẽ trở nên rất thuận lợi, đồng thời gặp nhiều may mắn và tài lộc. 

Bên cạnh tuổi Sửu, tuổi Mùi thì người tuổi Mão cũng sẽ gặp nhiều tài lộc khi mua ô tô trong năm Canh Tý 2020.

Có nên mua xe ô tô vào năm tuổi?

Chọn thời điểm mua xe phù hợp với tuổi chỉ là một quan niệm của dân gian. Do đó, nếu đã chuẩn bị đủ tài chính và đang cần một phương tiện để sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc ô tô mới.

Tuy nhiên, nếu nhu cầu không quá gấp, bạn nên chờ đến năm hợp tuổi hẳn mua xe bởi ông bà ta thường có câu “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

>> Tham khảo: Bảng giá xe Ô tô năm 2020

DMCA.com Protection Status

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here