Tôi nghe nói Toyota Việt Nam sắp bán xe Land Cruiser Prado 2016 phiên bản mới, vậy phiên bản mới có gì cải tiến không?
toyota land prado 2016 mau do - - Giải đáp những câu hỏi của khách hàng xoay quanh Toyota Land Cruiser Prado 2016
Toyota Land Prado 2016 có thêm màu đỏ ánh kim 
Với mục đích không ngừng nâng cao sự hài lòng nơi khách hàng, trong tháng 10/2015 Toyota Việt Nam sẽ chính thức bán ra thị trường dòng Xe Land Cruiser Prado mới với nhiều cải tiến:
 1. Động cơ 2TR-FE với hệ thống phối khí mới
 2. Hộp số tự động mới
 3. Mâm xe mới
 4. Trang bị hộp lạnh
 5. Màu sắc ngoại thất đa dạng

Về khả năng vận hành, xe Land Cruiser Prado mới có điểm gì khác biệt so với phiên bản hiện tại ? 
So với phiên bản hiện tại là Toyota Land Prado 2015, khả năng vận hành của xe Land Cruiser Prado 2016 phiên bản mới đã được cải thiện đáng kể:
 • Động cơ trên Land Cruiser Prado mới đã được cải tiến hệ thống phối khí. Công nghệ Điều phối van biến thiên thông minh kép Dual VVT- i được trang bị thay thế cho công nghệ Điều phối van biến thiên thông minh VVT-i hiện tại. Điều đó giúp cho Land Cruiser Prado mới vận hành tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường hơn.
 • Hộp số tự động 6 cấp được trang bị thay cho hộp số tự động 4 cấp của phiên bản hiện tại, mang đến sự tiện nghi hơn khi sử dụng, cũng như nâng cao khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu.
prado 2016 hop so tu dong 6 cap - - Giải đáp những câu hỏi của khách hàng xoay quanh Toyota Land Cruiser Prado 2016
Nâng cấp lên hộp số 6 cấp là ưu điểm nổi trội trên Land Prado 2016 

Về thiết kế ngoại thất, xe Land Cruiser Prado mới có điểm gì khác biệt so với phiên bản hiện tại ? • Đường kính mâm xe lớn hơn – lên đến 18 inch (tăng 1 inch so với phiên bản hiện tại) – nhấn mạnh diện mạo ấn tượng và sang trọng hơn khi nhìn từ bên hông.
 • Mâm xe được thiết kế lại với 6 chấu kép thể thao.
Về tiện nghi sử dụng, Xe Land Cruiser Prado 2016 mới có điểm gì khác biệt so với phiên bản hiện tại ?Với tính năng hộp lạnh, người lái có thể tận hưởng đồ uống mát lạnh ngay trên xe, khiến những cung đường xa trở nên dễ chịu và mang lại trải nghiệm sử dụng xe sang trọng và cao cấp.

Land Cruiser Prado 2016 mới có bao nhiêu màu ngoại thất?Với việc duy trì 6 màu ngoại thất trong 7 màu hiện tại, Land Cruiser Prado 2016 vẫn làm hài lòng những khách hàng trung thành. Cùng với đó là sự bổ sung 4 màu ngoại thất mới, bao gồm: Trắng (040); Ghi đậm ánh xanh (1H2); Đỏ ánh kim (3R3); Đen (202) sẽ đáp ứng tối đa sở thích/ tính cá nhân hóa nơi khách hàng.
mau ngoai that toyota land prado 2016 - - Giải đáp những câu hỏi của khách hàng xoay quanh Toyota Land Cruiser Prado 2016
Toyota Land Cruiser Prado có thêm 4 màu mới 
Với số lượng 10 màu ngoại thất để lựa chọn, Toyota Hùng Vương mong muốn sẽ làm hài lòng với chiếc xe mang màu sắc mình ưa thích.


>> Xem Thông số kỹ thuật Toyota Land Cruiser Prado 2016 

Giá xe Toyota Land Prado 2016 có thay đổi nhiều không? Khi nào có thể mua được xe Land Cruiser Prado mới?
Hiện tại các thông tin về Giá xe Land Cruiser Prado 2016 đã được Toyota Việt Nam công bố. Theo đó giá mới là 2.192.000.000 VNĐ. Quý Khách hàng quan tâm đến dòng xe này, vui lòng liên hệ với Đại lý Toyota Hùng Vương để được tư vấn về giá xe, cũng như các thông tin liên quan khác.

Hotline Toyota Hùng Vương: 0909.016.946 (Mr Thành)

Giải đáp những câu hỏi của khách hàng xoay quanh Toyota Land Cruiser Prado 2016
Đánh giá bài viết này

Mua ban xe cu da qua su dung toyota

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here