Sài Gòn Ford – Đại lý FORD hàng đầu tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Sài Gòn Ô Tô với tên giao dịch chính là SAIGON FORD trụ sở chính tại số 61A Cao Thắng quận 3 thành phố Hồ Chí Minh – là đại lý ủy quyền hàng đầu của FORD VIỆT NAM với nhiều chi nhánh và ngày càng được mở rộng nâng cao chất lượng cả về Dịch vụ và Khách hàng.
Trụ sở chính của Sài Gòn Ford
Trụ sở chính của Sài Gòn Ford 
Tính từ năm 2000 đến nay SAIGON FORD đã khẳng định một thương hiệu vững chắc luôn đi tiên phong về phong cách phục vụ bán hàng và tư vấn cho khách hàng đồng thời luôn khẳng định vị trí số 1 về các loại hình dịch vụ.Trong suốt 13 năm hoạt động và phát triển SAIGON FORD luôn nỗ lực và phát triển sáng tạo không ngừng về 2 loại hình hoạt động chính là: Dịch vụ và Bán hàng – Luôn là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường của khách hàng.
 
Ngoài đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với phong cách bán hàng chuyên nghiệp kỹ thuật viên lành nghề am tường sản phẩm biết rõ khách hàng cần gì mong mỏi điều gì chúng tôi còn có cách dịch vụ hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng nổi tiếng hàng đầu trong nước và quốc tế như HSBC…mọi khó khăn trong vấn đề tài chính của cá nhân hoặc tổ chức trong việc mua các dòng sản phẩm xe FORD danh tiếng sẽ được tư vấn và giải quyết nhanh chóng hiệu quả với các loại hình hỗ trợ phong phú như tư vấn tài chính cá nhân tư vấn bảo hiểm liên kết cho vay mượn trả góp tại các ngân hàng uy tín với thủ tục nhanh gọn đơn giản và hiệu quả.
Trung tâm kinh doanh xe cũ tại Phổ Quang - Quận Tân Bình
Trung tâm kinh doanh xe cũ tại Phổ Quang – Quận Tân Bình
Luôn cố gắng thay đổi và phát triển 13 năm hoạt động và mở rộng SAIGON FORD chúng tôi đã có những bước phát triển vượt bậc về mọi mặt. Trong đó việc tư vấn và sử dụng xe theo nhu cầu của khách hàng để đạt hiệu quả cao nhất với dòng xe FORD danh tiếng tránh hỏng hóc tiết kiệm tiền bạc và hiệu quả sử dụng tối đa là một trong những phương thức bán hàng chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.
Cần Thơ Ford
Cần Thơ Ford 
Trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn Ford đã mở thêm chi nhánh 6A Trần Hưng Đạo, Quận 1. Sài Gòn Ford – Chi nhánh Trần Hưng Đạo được trang bị với hệ thống Phòng trưng bày, Xưởng dịch vụ – Bảo hành. Quý khách sẽ được cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp như: dịch vụ cung cấp xe mới có bảo hành chu đáo; các dịch vụ bảo hành – bảo trì; dịch vụ đồng sơn nhanh cao cấp,…
 
 
Một dịch vụ rất mới mẻ mà chúng tôi đã và đang phát triển mạnh đó là dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới và dịch vụ kinh doanh xe cũ kèm theo tư vấn cụ thể chi tiết các sản phẩm xe cũ có bảo hàng chính hãng thay thế các phụ tùng chính hãng với giá vô cùng hấp dẫn và ưu đãi. Với khả năng tài chính hạn chế nhưng vẫn mong muốn được sử dụng sản phẩm xe Ford danh tiếng khách hàng sẽ không phải băn khoăn nhiều khi sử dụng dịch vụ trên của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và quyền lợi bảo hành được sử dụng dòng xe FORD danh tiếng với phụ tùng chính hãng dịch vụ xứng đáng cho khách hàng sử dụng dịch vụ này. SAIGON FORD luôn là một địa chỉ tin cậy và khẳng định sự chuyên nghiệp hàng đầu của hệ thống FORD tại Việt Nam.
 
Chevrolet Phú Mỹ Hưng
– Công ty CP Đầu Tư TM DV Ô Tô Nam Sài Gòn là Đại lý 3S chính thức của Chevrolet tại Việt Nam theo tiêu chuẩn 3S – chuyên kinh doanh, phân phối, bảo dưỡng bảo trì, sữa chữa, phụ tùng thay thế cho các phương tiện giao thông đường bộ mang thương hiệu Chevrolet. Là Đại lý 3S uy tín hàng đầu của hệ thống Chevrolet Việt Nam 
Chevrolet Phú Mỹ Hưng
Chevrolet Phú Mỹ Hưng
Tọa lạc tại tòa nhà IPC với diện tích 4000 m2 là địa điểm rộng lớn, rất thuận tiện, ngay Trung tâm Khu đô thị hiện đại bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh-Phú Mỹ Hưng Quận 7, trục đường chính Nguyễn Văn Linh, Chevrolet Phú Mỹ Hưng – Công ty CP Đầu Tư TM DV Ô Tô Nam Sài Gòn sẽ đem đến trải nghiệm hạng nhất cho Quý khách hàng đến xem và mua xe – sự hài lòng của Quý khách.