THÁNG 9 NÀY, BẠN MONG CHỜ ĐIỀU GÌ?

Corolla Altis 2017 Event -  - Thư mời tham gia sự kiện ra mắt Corolla Altis 2017 mới tại Toyota Hùng VươngKính thưa Quý khách hàng,

Hơn 20 năm gắn bó tại thị trường Việt Nam, TOYOTA VIỆT NAM trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý khách vì lòng tin yêu và ủng hộ cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi.

Toyota Corolla là mẫu xe du lịch 5 chỗ sản xuất lần đầu tiên tại Nhật Bản và được định hình là mẫu xe “dễ tiếp cận nhất” trên thị trường. Trong quá trình phát triển Corolla, các kỹ sư của Toyota đã dành nhiều năm để nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tốt nhất cho sản phẩm này.

Corolla Altis 2017 01 -  - Thư mời tham gia sự kiện ra mắt Corolla Altis 2017 mới tại Toyota Hùng VươngVì vậy, để tiếp nối sự ra mắt thành công trong năm nay của dòng xe Thế hê đột phá mới – Fortuner 2017, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng Lễ ra mắt chính thức “COROLLA ALTIS 2017”.

COROLLA ALTIS 2017 mang đến phong cách THỂ THAO đột phá, cùng thiết kế HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG.

Corolla Altis 2017 03 -  - Thư mời tham gia sự kiện ra mắt Corolla Altis 2017 mới tại Toyota Hùng VươngKhông chỉ đơn thuần là sự an toàn, thư thái mà còn ở cảm giác thoải mái và niềm phấn khích khi lái xe. Niềm vui, niềm tự hào khi sở hữu một sản phẩm chất lương.

Thư mời tham gia sự kiện ra mắt Corolla Altis 2017 mới tại Toyota Hùng Vương
5 (100%) 1 vote

Mua ban xe cu da qua su dung toyota

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here