Thu mua xe ô tô cũ giá cao

Trong 2 năm liên tiếp (2018-2019), Yadea là hãng xe máy điện có doanh số bán hàng lớn nhất toàn cầu. Nhận thấy tiềm năng lớn tại thị trường Việt Nam, Yadea đã chính thức thâm nhập và cho xây dựng nhà máy tại Bắc Giang.

Trong thời gian qua, Yadea đang nỗ lực phủ sóng hệ thống bán hàng trên toàn quốc. Đến thời điểm hiện tại, Yadea đã tìm được đối tác đầy tiềm năng đó chính là hệ thống của Điện Máy Xanh.

Giao diện bán xe điện của Dienmayxanh.com
Giao diện bán xe điện của Dienmayxanh.com

Hiện tại, trang web chính thức của hệ thống của Điện Máy Xanh (dienmayxanh.com) đã chính thức thêm xe điện Yadea vào danh mục sản phẩm.

Tình hình hoạt động kinh doanh của hệ thống Điện Máy Xanh năm 2019

Hệ thống Điện Máy Xanh trong năm 2019 đã đóng góp hơn 102.000 tỷ đồng doanh thu cho Công ty CP Đầu tư Thế giới Di động (MWG). So với cùng kỳ năm trước, hệ thống bán lẻ này có tốc độ tăng trưởng đạt 16%.

Bên cạnh chiếm tỷ trọng lớn trong việc đóng góp doanh số cho MWG, hệ thống Điện Máy Xanh không ngừng gia tăng số lượng cửa hàng.

Bất kỳ ở khu du cân đông đúc nào, người tiêu dùng cũng có thể nhận ra sự xuất hiện của hệ thống bán lẻ này. Đặc biệt, của cửa hàng của hệ thống đều tọa lạc tại các vị trí đắc địa cùng diện tích mặt bằng khủng, hoành tráng.

sieu-thi-dien-may-xanh-muaxegiatot-vn

Nhận thấy Điện Máy Xanh đang có tốc độ tăng trưởng tốt. MWG đã mạnh dạng cắt giảm một số chi nhánh Thế Giới Di Động từ đầu năm 2018 để mở rộng hệ thống bán lẻ Điện Máy Xanh.

Khi chuỗi hệ thống Điện Máy Xanh được mở rộng và phủ sóng ở mọi nơi, MWG sẽ có thể chủ động hơn trong việc điều phối thị trường. Đồng thời thêm vào nhiều danh mục sản phẩm để tận dụng triệt để lợi thế nhiều điểm bán hàng.

Trên con đường thực hiện tham vọng trở thành tập đoàn bán lẻ đa ngành hàng đầu của Việt Nam. Việc kết hợp với cùng Yadea để lấn sân sang thị trường xe điện được xem là bệ phóng giúp MWG đạt được mục tiêu sớm hơn dự định.


KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP NỘI DUNG

Tại sao Điện Máy Xanh lấn sân sang phân phối xe máy điện Yadea?

Trong 2 năm trở lại, thị trường xe điện tại Việt Nam diễn ra rất sôi nổi nhờ sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn nhỏ. Kèm theo đó là mẫu mã đa dạng và mức giá phổ thông đã góp phần thay đổi thói quen của người tiêu dùng Việt.

Tuy nhiên, hệ thống Điện Máy Xanh vẫn đứng ngoài cuộc chơi bởi họ chưa tìm được một đối tác phù hợp và xứng tầm. Cho đến khi Yadea xuất hiện với thành tích có doanh số bán cao nhất toàn cầu trong 2 năm liền, Điện Máy Xanh mới chính thức tham gia sân chơi đầy tiềm năng này.

Cách định hướng chiến lược phát triển của Yadea được hệ thống Điện Máy Xanh đánh giá rất cao. Cụ thể, Yadea hướng đến việc phân phối những dòng xe máy điện cao cấp, thông minh và thời trang.

??? Tham khảo: Giới thiệu hãng xe máy điện Yadea

Vì thế, những sản phẩm cao cấp và chất lượng của Yadea sẽ tiếp tục góp phần xây dựng tầm vóc thương hiệu. Đúng với những giá trí mà hệ thống Điện Máy Xanh đã gầy dựng trong nhiều năm qua.

dien-may-xanh-phan-phoi-yadea-muaxegiatot-vn

Hợp tác cùng thương hiệu Yadea cũng là mảnh ghép còn thiếu trong bản kế hoạch trở thành tập đoàn bán lẻ đa ngành hàng mạnh nhất trong năm 2020 của MWG.

Theo thống kê của Vietnam Report, hệ thống Điện Máy Xanh hiện đang là đơn vị bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng có độ uy tín số một tại Việt Nam.

Bên cạnh lợi thế về độ uy tín, hệ thống còn có lợi thế sở hữu 780 cửa hàng hiện diện tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Đây sẽ là lợi thế rất lớn giúp các mẫu xe máy điện Yadea có thể tiếp cận dễ dàng đến người dùng.

Khi kinh doanh thêm mảng xe máy điện, đồng nghĩa hệ thống Điện Máy Xanh sẽ có thêm tập khách hàng mới.

Điều này hoàn toàn đúng với triết lý ban đầu của ông Nguyễn Đức Tài – đồng sáng lập MWG. Ông chia sẻ: “Muốn gia tăng doanh thu, chỉ có hai cách là bán những thứ chưa từng bán, tiếp cận nhóm khách chưa từng tiếp cận.”

Người tiêu dùng có lợi gì khi Điện Máy Xanh hợp tác cùng Yadea?

Thương hiệu xe máy điện Yadea đã được nhiều khách hàng Việt Nam biết tới từ lúc chưa cập bến. Do đó, ngay khi thương hiệu này xuất hiện, người tiêu dùng đã tỏ ra rất hào hứng.

Tuy nhiên, ở thời điểm mới gia nhập, Yadea tỏ ra khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng. Lý do không nằm sự hoài nghi về chất lượng mà chính là hệ thống phân phối còn rất hạn chế.  

Khó khăn trước mặt của Yadea đã được giải quyết khi hợp tác cùng hệ thống Điện Máy Xanh. Yadea sẽ tận dụng triệt để lợi thế hệ thống cửa hàng trải dài khắp toàn quốc của Điện Máy Xanh để phân phối các dòng xe điện của hãng.

Những điểm bán hàng của Yadea tại Điện Máy Xanh còn đóng vai trò như một điểm chăm sóc khách hàng. Sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp và giải quyết mọi vấn đề có liên quan, qua đó tạo nên sự tiện lợi rất lớn cho khách hàng.

??? Tham khảo: Đánh giá xe máy điện Yadea G5