1Toyota Vios – Mẫu sedan bán chạy nhất năm 2014

Toyota Vios màu trắng đang là dòng xe HOT nhất trên thị trường Việt Nam
Là dòng sedan cỡ nhỏ được Toyota cho ra mắt chỉ vài năm gần đây, Vios đã khẳng định được vị trí của mình bằng việc nhiều năm liền nằm trong top những dòng xe bán chạy nhất. Với 9.187 chiếc được bán ra năm 2014 tại thì trường Việt Nam, có thể thấy được sức hút của dòng xe này là không hề nhỏ.
Ngay từ khi mới nhen nhóm ý tưởng, hãng Toyota đã đặt sự kỳ vọng rất lớn vào dòng xe này khi gắn cái tên VIOS có ý nghĩa “tiến lên phía trước”. Mang phong cách trẻ trung năng động và rất nhỏ gọn cùng những trang bị tiện nghi cho người dùng, Toyota Vios được xem như dòng xe dành cho những người trẻ, yêu thích sự tự do khám phá những điều mới mẻ. Tuy nhiên, cũng chính bởi sự đơn giản và khỏe khoắn của mình mà Vios đã chinh phục được sự yêu thích của mọi lứa tuổi kể cả những vị khách hàng khó tính nhất.
 
Vói giá bán khá phải chăng, Toyota Vios đáp ứng được nhu cầu về chiếc ô tô nhỏ gọn, dễ mua, dễ sử dụng những vẫn thể hiện được cốt cách sang trọng tiện nghi mà khách hàng mong muốn.
 
Toyota Vios mới với 4 phiên bản Vios 1.5G, Vios 1.5E, Vios Limo và Vios J đang khuấy động thị trường xe hơi trong nước và được kỳ vọng sẽ làm nên đột phá mạnh mẽ trong năm 2015 này.
Trở lại
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here