Xe Toyota Altis

Xe Toyota Altis là dòng xe sedan cỡ nhỏ của hãng ô tô Toyota. Dù trải qua hơn nửa thập kỷ tồn tại từ khi chính thức ra đời năm 1966 và đã có tới 11 thế hệ, Altis vẫn luôn nổi tiếng với khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và thân thiện với người sử dụng. Đó là lý do Toyota Corolla đã vượt qua Volkswagen Beetle trở thành dòng xe bán chạy nhất thế giới với hơn 60 triệu chiếc và đạt giải “chiếc xe của năm” trên nhiều quốc gia. Corolla Altis cũng là dòng xe nằm trong TOP 10 xe bán chạy nhất Việt Nam trong nhiều năm liền.

2016_ngoai_that_xe_toyota_altis_v

Tại thị trường Việt Nam, Xe Toyota Corolla Altis hiện có 3 phiên bản khác nhau: Altis 2.0V CVT-i, 1.8G CVT và 1.8G MT với 2 kiểu hộp số là số vô cấp và số sàn 6 cấp.

Toyota Tân Tạo trân trọng mời Quý khách hàng tham khảo các bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn dòng xe này. Các bài viết tập trung đánh giá về vận hành, an toàn, thiết kế nội ngoại thất của dòng xe Toyota Altis. Ngoài ra, chúng tôi cũng so sánh dòng xe này với các dòng xe cùng phân khúc hoặc cùng tầm tiền để người mua xe có cái nhìn khách quan hơn trong việc chọn lựa.

==> Hotline tư vấn và đặt xe : 0909 016 946 (Minh Thành)

==> Các bài viết nên đọc :

1 2 10 / 17 BÀI VIẾT
Toyota Malaysia vừa công bố thông tin về chiếc Corolla Altis facelift ...
Toyora Altis 2016 phiên bản mới hiện đang được chào bán với 3 phiên bả ...
Ưu nhược điểm của xe Toyota Corolla Altis đang được phân phối tại Vi ...
Bài viết sau sẽ tập trung so sánh phiên bản cao cấp nhất của 2 dòng ...
Tôi có người anh trai sống ở Cần Thơ mới mua xe Toyota Altis 2015. Dạo ...
Kiểm nghiệm độ an toàn của Toyota Corolla Altis 2015Năm 2015 ...
1 2 10 / 17 BÀI VIẾT
TP.HCM
HÀ NỘI